คลิปโป๊รสสวาทสาวแนน

สายน้ำจากฝักบัวรารดลงมาบนหัว ให้ความรู้ความเข้าใจสึกอุ่นสบายสายน้ำไล่ส่งหยดเหงื่อแล้วก็คราบไคลออกไปช่วยกระตุ้นให้กล้ามแจ่มใสขึ้นไม่น้อยชายหนุ่มถูสบู่อย่างเร็วแล้วล้างออก ชะโลมแชมพูจนกระทั่งทั่วหัวแล้วถือสบู่มาฟอกตัวแรงอีกทีเอื้อมมือไปหยีน้ำลงในเวลาที่ฟองสบู่เบาๆทวีขึ้นกระทั่งทั่วตัวชายหนุ่มขัดหน้าอยู่อีกพักหนึ่ง ก็เลยเปิดน้ำแรงอีกรอบแล้วจัดแจงล้างฟองสบู่ออกเพียงพอขยับถอยออกมาให้พ้นสายน้ำข้างหลังก็ปะทะกับของนุ่มนิ่มทำเอาหยุดแล้วก็เบือนหน้ากลับไปมองดู ภาพที่มองเห็นทำเอาชายหนุ่มตกตะลึงตาไม่กะพริบด้วยเหตุว่าร่างเจ้าเนื้อของแนนที่หลบอยู่ในชุดแซกสายคนเดียวเมื่อเช้าขณะนี้เปลื้องผ้าขาวมากอยู่ต่อหน้าต่อตาดวงตาใสเจือแววร่าเริงจ้องมองตรงมาที่ชายหนุ่ม ปากจิ้มลิ้มยิ้มละไม เรียวคอระหงหัวไหล่กลมมนลาดลงไปประคับประคองถันสวยข้างล่างเต่งตึงที่เมื่อครู่ดันเสื้อจนถึงพุ่งผงาดปลายป้านสีแก่เสริมแต่งด้วยติ่งเนื้อกระจิดริท้องไม่ถึงกับแบนราบแม้กระนั้นรัดเคร่งด้วยหนั่นพื้นที่นูขึ้นส่งลาดลงไปที่ดงขนแพทย์ทึบข้างล่างที่ปกคลุม เนินเนื้อไว้เรียวขาได้ส่วนกลมกลึงขาวนวลมีหยดน้ำที่กระเด็นไปจับอยู่แวววาวพรายแก่นกายที่ลงนอนอยู่เริ่มขยับเขยื้อนตัวเบ่งพองขึ้นทีละเล็กละน้อยจะอาบน้ำผู้เดียวเลยหรือขา คนอื่นๆก็เหนียวตัวเป็นนะแนนกล่าวกับร่างขาวนุ่มขยับเข้าติดพร้อมด้วยเอื้อมมืออ้อมตัวชายหนุ่มไปถือสบู่พวงถันเจ้าเนื้อแนบอัดกับแผ่นข้างหลังแข็งแรงของชายหนุ่มมือเรียวเล็กฟอกสบู่กระทั่งเป็นฟองแล้วโลมฟองขาวลงบนทรวงอกของชายหนุ่มแล้วจากนั้นก็ลูบไล้ฟองลงไปที่พุงต่อจากนั้นก็กอบมือทั้งคู่เกาะติดกับพวงท่อนท่อนที่ตอนนี้แข็งเกร็งขึ้นมาเต็มกำลังความรู้สึกเสียวสยายขึ้นมาในทันทีทันใดที่มือเล็กสัมผัสกับท่อนท่อนพุ่งปราดไปทั่วร่าง ชายหนุ่มเบาๆหมุนกลับไปประจันหน้ากับร่างขาว มือเบาๆปลดเอาสบู่ออกมา

Continue reading

9 สิ่งที่คุณอาจสงสัยเกี่ยวกับการมีเพศสัมพันธ์กับผู้ชายไว้เครา

9 สิ่งที่คุณอาจสงสัยเกี่ยวกับการมีเพศสัมพันธ์กับผู้ชายไว้เครา
9 สิ่งที่คุณอาจสงสัยเกี่ยวกับการมีเพศสัมพันธ์กับผู้ชายไว้เครา

สาวๆหลายคนอาจกำลังคิดว่าถ้าตัวเองมีเซ็กส์กับผู้ชายไว้หนวดเคราเฟิ้มๆมันจะเป็นอย่างไร งานนี้ไม่ต้องนั่งเดากันอีกแล้ว เพราะพ่อหนุ่ม สกอตต์ นักเขียนชายท่านหนึ่งตัดสินใจไว้หนวดเครา เพราะอยากรู้ว่ารูปลักษณ์ใหม่นี้จะส่งผลต่อชีวิตทางเพศของเขาอย่างไร และขอความช่วยเหลือจากเพื่อนนักเขียนหญิง Danielle เพื่อแบ่งปันความคิดของเธอในเรื่องเกี่ยวกับผู้ชายไว้เครา และนี่คือสิ่งที่เดเนียลเปิดเผย

1.สกอตต์: การมีเคราเกี่ยวข้องกับความต้องการทางเพศของผู้หญิงหรือไม่?

แดเนียล: ส่วนตัวคิดว่ามันไม่เกี่ยว รวมทั้งเรื่องขนาดตรงนั้นของผู้ชายด้วย

2.แดเนียล: มันยากหรือไม่ในการที่จะใช้ปากที่มีเคราจัดการกับผู้หญิง?

สกอตต์: มันไม่ได้ยากอะไรเพราะผมใช้ส่วนล่างในการโยกย้ายทำให้ผู้หญิงมีความสุข ส่วนการใช้ปากคงต้องถามพวกเธอว่าชอบหรือไม่ เพราะบางทีมันอาจทำให้เธอจั๊กกะจี้หัวเราะจนท้องแข็งมากกว่าการมีอารมณ์ร่วมก็ได้
3.แดเนียล: รู้สึกอย่างไรเมื่อมีคนสัมผัสมัน? มันคล้ายกับการมีมือมาผ่านเส้นผมของคุณหรือไม่?

สกอตต์: มันไม่ค่อยรู้สึกแตกต่างอะไรมากไปกว่าการที่ใครบางคนมาแตะต้องใบหน้าของผม เมื่อผมตลบเคราขึ้นหรือตอนที่ผมโกนมันจนสะอาด และสำหรับกิจกรรมทางเพศมันก็ไม่ได้ขัดขวางอะไร Continue reading

คู่มือสำหรับคู่รักที่ต้องการลองรักแบบหยาบๆ

คู่มือสำหรับคู่รักที่ต้องการลองรักแบบหยาบๆ
คู่มือสำหรับคู่รักที่ต้องการลองรักแบบหยาบๆ

สำหรับคู่รักคู่ไหนที่อยากลองเปลี่ยนบรรยากาศมาเป็น รักแบบหยาบๆ รักแบบโหดนิดๆ ตบจูบๆเหมือนในละครประเภทนายหัวขโมยคุณหนูไปไว้บนเกาะแล้วพรากพรหมจรรย์อะไรแบบนี้ อยากบอกว่ามันสามารถทำได้เพียงแต่ต้องใช้จินตนาการกันบ้างเท่านั้นเอง ซึ่งเราก็ได้หาวิธีการดีๆมาบอกกันแล้วแต่ก่อนอื่นมาดูเหตุผลหน่อยดีไหมว่าทำไมเซ็กส์แบบหยาบจึงน่าสนใจ

ทำไมเซ็กซ์แบบหยาบคายจึงเป็นสิ่งที่น่าสนใจ?
จะเห็นได้ชัดว่าแท้ที่จริงเพศแบบนี้ไม่เป็นที่ยอมรับในประสบการณ์ทางเพศของหลายๆคน แต่เราอาจรู้สึกว่าจำเป็นต้องเอาชนะคู่ต่อสู้ของเราเมื่อเรากำลังถูกพิชิต แม้ว่าคำว่า “รุกราน” “การรุกราน” จะเป็นสิ่งน่ากลัวก็จริง แต่รูปแบบของการรุกรานในเพศ อาจทำให้รู้สึกเหมือนถูกกระตุ้นโดยคุณรู้ว่าเขาต้องการบีบคุณและมีพลังงานบางอย่างมีอำนาจเหนือคุณ มันอาจเป็นวิธีการทางเพศที่เร่าร้อนวิธีการหนึ่งเลยก็ได้

เราทุกคนมีสัญชาตญาณในการร่วมเพศอย่างลึกซึ้งเพื่อความปลอดภัย ดังนั้นการเชิญชวนให้คนที่มีอำนาจจัดการเรา ลดการควบคุมความปลอดภัยของตัวเองลงซึ่งอาจทำให้ความรู้สึกตื่นเต้นแบบหยาบคายได้ Continue reading